Thứ năm, 29/10/2020 - 08:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH & THCS Lương Thế Vinh

Khai giảng năm học mới 2019 - 2020

Trường TH&THCS Lương Thế Vinh đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020.

Tham gia buổi lễ long trọng có các đồng chí : Lãnh đạo Huyện Bảo Lâm (Đ/c Nguyễn Đức Loan); Lãnh đạo địa phương  (đ/c Nguyễn Công Lợi) và một số đồng chí là ban ngành đoàn thể xã nhà. Về phía nhà trường có các thầy cô trong ban giám hiệu, thầy cô giảng dạy vả hơn 500 học sinh.

Trong buổi Lễ Khai giảng, đ/c Nguyễn Ngọc Hình Bí thư chi bộ  - Hiệu trưởng nhà trường chia sẽ : "Khai giảng là thời khắc mở đầu cho một năm dạy và học, một năm làm việc cần cù, miệt mài của thầy và trò trong Nhà trường; thầy cô cố gắng dạy cho thật tốt, các em học sinh cố gắng học và rèn luyện cho thật tốt"

Các đồng chí là : Lãnh đạo huyện, Lãnh đạo địa phương, Hội phụ huynh chúc mừng buổi lễ.

Một số hình ảnh hoạt động trong buổi lễ

Tác giả: Văn Sơn
Năm 2020 : 744